Công ty TNHH VBM Việt Nam hội thảo hướng dẫn sử dụng Dap Đình Vũ tại Phú Yên

Ngày đăng: 17-10-2015 | Khoảng 7 năm trước | 3:27 PM | 9128 Lượt xem
Trong các ngày từ 30/5/2014 đến 5/6/2014 Công ty TNHH MTV DAP – VINACHEM và Công ty TNHH VBM Việt Nam đã phối hợp chính quyền các địa phương tổ chức một số buổi Hội thảo giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phân bón DAP trên địa bàn xã Tịnh Thọ huyện Đồng Xuân, Sơn Hòa, Đồng Hòa thuộc Tỉnh Phú Yên.

Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, điều kiện khí hậu khắc nghiệt, việc sản xuất nông nghiệp trên địa bàn không thuận lợi so với các vùng đồng bằng Bắc Bộ và khu vực Nam Bộ. Phú Yên có đồng bằng nhỏ hẹp, đất đai không được phì nhiêu. Sản xuất nông nghiệp thường chịu ảnh hưởng trực tiếp của chế độ khí hậu nhiệt đới gió mùa của khu vực duyên hải miền Trung. Tuy nhiên, với đức tính cần cù, chịu khó, sáng tạo, người nông dân luôn biết khắc phục những bất lợi của thiên nhiên để nông nghiệp Phú Yên từ thời sơ khai đến hiện đại vẫn luôn giữ một vị trí hết sức quan trọng trong nền kinh tế chung của tỉnh.

Cây trồng tại Phú Yên chủ yếu là: cây lúa hai đến ba vụ một năm, cây ngô, cây ớt, đặc biệt là cây mía có diện tích trồng lớn.

Thảo luận tại hội thảo, một số bà con nông dân đã sử dụng DAP Đình Vũ (do Công ty TNHH VBM Việt Nam tặng) rất vui mừng, phấn khởi, khẳng định phân bón DAP Đình Vũ rất tốt, đã bón thử, cây phát triển tốt, xanh bền. Phân bón DAP Đình Vũ được sản xuất trong nước, giá thành rẻ, chất lượng tốt không thua kém phân bón DAP nhập khẩu mà bà con đã sử dụng.

Hội thảo đã giới thiệu và hướng dẫn sử phân bón DAP Đình Vũ hiệu quả đến bà con nông dân. Giới thiệu: Dap Đình Vũ được sản xuất như thế nào, được sản xuất ở đâu, quy mô nhà máy sản xuất DAP Đình Vũ. Các đặc tính của sản phẩm DAP Đình Vũ: là sản phẩm phân bón phức hợp cao cấp với hàm lượng dinh dưỡng cao 61% (bao gồm 45% lân, 16% đạm), hạt tròn đều, tan từ từ, giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng dần theo nhu cầu của cây trồng, không gây lãng phí phân bón, là phân trung tính, bón lâu ngày không gây chua, chai cứng đất trồng. Giá bán DAP Đình Vũ đến tay người nông dân luôn cạnh tranh so với đa số các loại DAP nhập khẩu, do tận dụng được ưu thế sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước. Phân tích và so sánh với một số loại phân trên thị trường để nêu bật được những đặc tính tốt của sản phẩm phân bón phức hợp DAP Đình Vũ. Hướng dẫn sử dụng phân bón DAP Đình Vũ với một số cây trồng ở địa phương…

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

 Chia sẻ
 Từ khóa phan bon, dap dinh vu,