DAP Đình Vũ - Hàng Việt Nam chất lượng cao

Ngày đăng: 17-10-2015 | Khoảng 7 năm trước | 8:07 AM | 6939 Lượt xem

Ngày 25 tháng 2 năm 2014, Công ty TNHH MTV DAP-VINACHEM vinh dự đón nhận Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2014, do người tiêu dùng và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao bình chọn.

 

 

Phân bón DAP Đình Vũ là một loại phân bón phức hợp cao cấp tiên tiến trên thế giới được sản xuất theo bản quyền công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu có chứa 2 yếu tố dinh dưỡng đa lượng chính là lân ở dạng dễ tiêu với 45% P2O5 và đạm hữu hiệu với 16% N2, tổng lên đến 61% mà cây trồng có khả năng hấp thụ ngay, ngoài ra trong thành phần dinh dưỡng còn có chứa các thành phần nguyên tố Trung lượng: S, Ca, Mg và các nguyên tố Vi lượng: Mn, Fe, Si... cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng cũng như nâng cao chất lượng nông sản.

 

 

Ông Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Sinh nhận Chứng nhận danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2014.

 

Những năm qua Công ty TNHH MTV DAP – VINACHEM tổ chức các mô hình bón đối chứng phân bón DAP Đình Vũ, chương trình hội thảo Hướng dẫn sử dụng phân bón cao cấp DAP Đình Vũ có hiệu quả tại khắp các xã, huyện của nhiều tỉnh thành miền Bắc: Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định... Ngoài ra Công ty còn tham gia giới thiệu sản phẩm DAP Đình Vũ tại nhiều các chương trình hội chợ như: Hội chợ Nông nghiệp Quốc Tế Đồng bằng Bắc Bộ 2012 tại thành phố Thái Bình; hội chợ Triển lãm Công nghiệp-Thương mại vùng Đồng bằng sông Hồng 2013 tại nhà Cánh diều Hải phòng; hội trợ Nông nghiệp-Thương mại vùng đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung Bộ 2013, nhằm giới thiệu sản phẩm phân bón cao cấp DAP Đình Vũ đến người tiêu dùng trực tiếp là đông đảo bà con nông dân cũng như doanh nghiệp, đại lý kinh doanh vật tư nông nghiệp.

Kết quả sử dụng phân bón DAP Đình Vũ: Giảm công vận chuyển, giảm công chăm bón. Giúp cây trồng tăng trưởng phát triển nhanh. Tăng năng suất và chất lượng nông sản, tăng sức chống chịu của cây trồng với thời tiết bất thuận và hạn chế sâu bệnh hại. Bón trực tiếp cho tất cả các loại cây trồng, phù hợp với tất cả thổ nhưỡng tại Việt Nam.

Với các mô hình sử dụng phân bón DAP Đình Vũ cho cây lúa tại tất cả các huyện, mỗi huyện 01 mô hình có diện tích 01 ha. Qua vụ xuân năm 2013 và vụ mùa 2013, khi chỉ bón lót với lượng 5,5 – 7,0 kg/sào cùng với 5 – 7 kg Ure và  4 – 7 kg Kali clorua  các mô hình đã cho kết quả tốt vượt xa sự mong đợi của người nông dân:

- Bón DAP Đình Vũ cây lúa có bộ rễ khỏe, đẻ nhánh sớm, đều, tập trung, dảnh lúa to, đòng và lá đòng to, lá có màu xanh bền, trỗ thoát tập trung, rút ngắn thời gian sinh trưởng từ 5 – 7 ngày.

- Sức chống chịu của cây lúa với sâu bệnh hại khỏe hơn so với ruộng không bón DAP Đình Vũ. Các bệnh đạo ôn, khô vằn, sâu cuốn lá, đục thân… đều giảm, có hộ không cần phải phun thuốc BVTV.

- Năng suất ruộng bón DAP Đình Vũ đều tăng hơn từ 10 – 15% so với ruộng đối chứng.

Với phương châm “DAP Đình Vũ Niềm vui của nhà nông”, Công ty TNHH MTV DAP-VINACHEM  liên tục cải tiến không ngừng để đưa ra sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hạ nhất đưa đến bà con nông dân. Để xứng đáng là niềm vui, niềm tin của nhà nông, luôn sát cánh cùng bà con nông dân trên con đường phát triển góp phần vào thành công chung của ngành nông nghiệp nước nhà.

 Chia sẻ
 Từ khóa phan bon, dap dinh vu,