Công ty Cổ phần VBM Việt Nam

Ngày đăng: 17-10-2015 | Khoảng 7 năm trước | 2:29 PM | 84237 Lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN VBM VIỆT NAM LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI NHƯ: PHÂN BÓN DAP ĐÌNH VŨ, DAP LÀO CAI, KALI CANADA...

 

CÔNG TY VBM VIỆT NAM được thành lập theo giấy phép số 0201207607 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 18 tháng 10 năm 2011.
Công ty chúng tôi chuyên phân phối và xuất nhập khẩu các sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam như phân bón DAP Đình Vũ, DAP Lào Cai, Đạm Phú Mỹ, Đạm Hà Bắc, Đạm Cà Mau thuộc Tập đoàn hóa chất Việt Nam, các sản phẩm nhập khẩu như Kali Canada, Liên Xô, Israel, SA Nhật... Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn phân phối các loại nông sản đạt tiêu chuẩn Quốc Tế như Chè Tân Cương Thái Nguyên, Cà phê, Tiêu, Điều, Cao su, Gạo...
Mặc dù còn rất non trẻ nhưng với đội ngũ lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm cùng với tập thể nhân viên có tầm nhìn chiến lược, năng lực chuyên môn đạt chuẩn cộng với nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đem đến cho bà con nông dân Việt Nam cũng như các nước bạn những sản tốt nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc, tư vấn hoàn hảo nhất.
Các sản phẩm đa dạng, đa tác dụng cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm phân bón cho các vùng sản xuất như Chè Tân Cương thuộc Hợp tác xã Tân Hương tỉnh Thái Nguyên, đặc sản như gạo Tám thơm xã Hải Toàn - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định, cây Cà phê, Cao su, Tiêu, Điều tại các tỉnh miền Trung Tây Nguyên.
CÔNG TY VBM VIỆT NAM luôn tự hào là nhà phân phối hàng đầu về những sản phẩm chất lượng cao với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi không ngừng phấn đấu tìm hiểu và học hỏi để tìm kiếm những sản phẩm tốt đẹp nhất phục vụ sự phát triển của xã hội.

 

Sản phẩm của Công ty CP VBM Việt Nam luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.

Trân trọng giới thiệu!

 Chia sẻ