HỘI NGHỊ TẬP HUẤN SỬ DỤNG SẢN PHẨM KALI CANADA

Ngày đăng: 14-07-2016 | Khoảng 7 năm trước | 4:02 PM | 15184 Lượt xem

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN SỬ DỤNG SẢN PHẨM KALI CANADA

Sáng ngày 26/06/2016, Công ty CP VBM Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Hướng dẫn sử dụng Phân Kali Canada tại xã Hải Phong, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Hội nghị đã thu hút sự chú ý theo dõi và lắng nghe của đông đảo bà con nông dân, lãnh đạo địa phương, các đại lý phân bón cùng các cơ quan báo đài.

Bà công nông dân cùng lãnh đạo địa phương vô cùng phấn khởi bởi khi đã có sản phẩm phân bón DAP Đình Vũ hiện đang được dùng hiệu quả tại địa phương và các vùng lân cận, mà nay kết hợp cùng với phân Kali Canada - Kali số 1 thế giới - thì sẽ mang lại hiệu quả và năng suất vượt trội cho bà con nông dân.

Đây là 2 dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội về chất lượng cũng như độ thân thiện với môi trường, giá thành hợp lí và phù hợp với các loại cây trồng tại đại phương.

Hội nghị đã thành công rực rỡ cùng với sự hồ hởi, phấn khởi tiếp nhận sản phẩm mới từ phía bà con nông dân, các hợp tác xã, các đại lý.

Hội nghị đánh dấu một bước tiến mới trong việc đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, ưu việt vào áp dụng cho sản xuất nông nghiệp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội trường xã Hải Phong

  

 

Bà con nông dân tham gia tập huấn 

Bà con trao đổi cùng chuyên gia

Chuyên gia làm thử nghiêm Kali thật và Kali giả

Admin

 

 

 

 

 

 

 

 

 Chia sẻ