Hội thảo tập huấn hướng dẫn sử dụng phân bón DAP Lào Cai và Kali Canada tại Cư Jut, Đăk Nông

Ngày đăng: 25-12-2017 | Khoảng 8 năm trước | 1:58 PM | 19113 Lượt xem

Từ ngày 16/12/2107 đến ngày 19/12/2017, được phép của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đăk Nông, Chi cục bảo vệ thực vật tỉnh Đăk Nông, Công ty CP VBM Việt Nam đã tiến hành tổ chức Hội thảo Hướng dẫn sử dụng phân bón DAP Lào Cai và Kali Canada cho bà con thuộc 7 xã của huyện Cư Jut, tỉnh Đăk Nông.

Các cuộc Hội thảo đã hướng dẫn, tập huấn cho bà con các kiến thức cơ bản về phân bón, cách nhận biết hàm lượng các loại phân bón trên vỏ bao, cách sử dụng phân bón DAP Lào Cai và Kali Canada theo đặc tính của đất và cây trồng tại Cư Jut nói riêng và Tây Nguyên nói chung, cách phân biệt và kiểm tra phân bón thật và phân bón giả...

Bà con vô cùng phấn khởi và hào hứng tiếp đón đoàn công tác hội thảo của Công ty VBM Việt Nam và bước đầu đã tiếp cận và mua dùng sản phẩm của Công ty.

Sắp tới, Công ty chúng tôi tiếp tục Hội thảo và hướng dẫn bà con trên phạm vi toàn Tây Nguyên với mong muốn đem lại cho bà con kiến thức và những sản phẩm có giá trị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bà con.

Một số hình ảnh tại các cuộc Hội thảo:

  

  

  

      

      

    

    

    

    

    

Admin

 Chia sẻ
 Từ khóa ,